3 Công cụ Seo Hay Thay Thế Cho Moz(Đã Thử Nghiệm)

Moz là một nhà đi đầu ngành công nghiệp SEO, nhưng có quá nhiều lựa chọn khác, và tùy thuộc vào nhu cầu SEO của công ty, một số rất có thể phù hợp hơn với quý khách hàng. Nhiều cứng cáp là giá trị cả phải chăng hơn, sau cùng với những phân tích trên mình mong các bạn biết rằng bạn sẽ có những lựa chọn đúng mực cho mình.

SEMrush

Ghé thăm trang web

Giá: mở màn từ $ 99 / tháng

Dùng thử miễn phí: Có

SEMrush có lẽ là công ty dẫn đầu Thị trường cho đến khi những bộ dụng cụ SEO toàn bộ trong một đi trên mạng & giá của chúng phản chiếu điều đó. Họ có tất cả mọi thứ từ theo dõi thứ hạng để link tiếp cận and quản trị danh sách đến phân tích chủ đề.

Nếu Quý Khách muốn hoàn toàn mọi thứ Ở một nơi, một số thứ quý khách hàng không nhận ra là Quý Khách cần SEM SEMrush là một sự sửa chữa thay thế hoàn hảo cho Moz.

Những tính năng đáng chú ý

Mọi thứ Bạn cần cho SEO

Như đã đề cập, SEMrush có một dụng cụ cho mọi thứ:

Kiểm tra trang web, phân tích từ khoá, nghiên cứu chủ đề, tiếp cận backlinks, tìm kiếm backlink, quản lý danh sách, đề xuất nội dung, trợ lý viết, đo lường tên thương hiệu, phân tích cạnh tranh & thậm chí là 1 khí cụ nghiên cứu và phân tích tệp nhật ký.

Cần lưu ý rằng một số người đã ngờ vực dữ liệu của SEMrush theo thời hạn. Chẳng hạn, một số dụng cụ của họ ước tính lưu lượt truy cập không phải trả tiền mà nhiều người cho là không đúng mực , đây là Nguyên Nhân Nguyên Nhân họ chỉ ước lượng.

Mẫu nội dung + Trợ lý viết

Một tính năng độc đáo tôi mến mộ là mẫu content kết hợp với trợ lý viết. Quý Khách Có thể chỉ cần chèn một đôi từ khoá Quý khách hàng muốn xếp hạng & nhận những lời khuyên trên trang như đếm từ, từ khóa dài đến ngữ nghĩa để bao gồm and nơi sử dụng keyword của bạn.

Trợ lý viết Có thể đc thêm dưới dạng addons Google Docs hoặc plugin WordPress. Nó giúp quý khách hàng theo dõi số lượng từ, khả năng đọc, âm & nhiều hơn nữa.

SpyFu

Ghé thăm website

giá cả: bắt đầu từ $ 33 / tháng

Trải Nghiệm miễn phí: Không, nhưng cho phép truy vấn không tính phí

SpyFu kiêu hãnh về trí lanh lợi cạnh tranh and nghiên cứu, cả về tìm kiếm hữu cơ and trả chi phí. SpyFu cũng cung ứng nghiên cứu và phân tích từ khóa and theo dõi thứ hạng, nhưng không nhiều bằng cách xây dựng liên kết hoặc nghiên cứu và phân tích backlink.

Những công dụng đáng xem xét

Trí tuệ cạnh tranh + Lịch sử xếp hạng

SpyFu Rất có thể giúp Quý Khách mày mò không ít về đối thủ của công ty. Nó giúp quý khách nghiên cứu và phân tích keywords, links and Ngân sách chi tiêu quảng cáo của họ.

Một chức năng hoàn hảo của trí mưu trí cạnh tranh của họ là lịch sử xếp hạng cho các từ khóa and trang chi tiết. Họ cũng có một dụng cụ nghiên cứu và phân tích keywords 3 chiều hoàn hảo cho thấy tất cả những keywords có lợi nhuận mà địch thủ của doanh nghiệp xếp hạng mà quý khách không có.

Cũng giống như SEMrush, nhiều người nghi hoặc tính hợp lệ của một số ước lượng của họ như lưu lượng truy vấn và Chi phí quảng cáo. Một lần nữa, họ không có phát ngôn là chính xác, nhưng nó đáng lưu ý.

Nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh PPC

Ngay cả Lúc là một SEO, biết dữ liệu PPC Rất có thể rất hữu dụng. SpyFu Có thể tiết lậu những keywords mà tình địch của công ty đang tập trung vào, số tiền họ trả cho những bấm chuột & thuật ngữ search nào có giá nhất đối với họ.

Serpstat

Ghé thăm trang web

giá cả: khởi đầu từ $ 19 / tháng

Dùng thử miễn phí? Đúng

Serpstat là 1 khí cụ tất cả trong một khác có mức giá tốt hơn so với đa phần tình địch. Sức mạnh của Serpstat nằm trong bộ dụng cụ phân tích keyword của nó.

các công dụng đáng lưu ý

Phân cụm keywords

Phân cụm keywords cách đây không lâu đã trở thành một cụm từ rất phổ biến trong quả đât SEO. Serpstat sẽ phân tích kết quả trả về cho một keyword Bạn muốn xếp hạng and nghiên cứu giao điểm của những keywords khác nhau trong suốt kết quả.

Dụng cụ cũng sẽ cung ứng nghiên cứu và phân tích văn bản & từ khóa cho các trang trên trang web của bạn cũng giống như tất cả trang web của doanh nghiệp.

Theo dõi thứ hạng dựa trên đô thị

Tin hay không, không hẳn mọi công cụ đều cung cấp theo dõi thứ hạng dựa trên thành phố. Đối với các doanh nghiệp bé hơn và SEO địa phương, loại theo dõi từ khóa này là rất cần thiết.

Serpstat cho phép Quý Khách theo dõi thứ hạng Tại bất cứ thành phố, non sông hoặc tiếng nói nào quý khách chỉ định.

Lựa chọn thay thế sửa chữa nào cho Moz là tốt nhất ?

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1743 *