Đẳng cấp thiết kế website chuẩn SEO chuẩn 2020

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có thể có một trang web cho riêng mình để trình làng sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Mặc dù vậy, khái niệm về một trang web chuẩn SEO (Search Engine Optimization) còn rất mơ hồ. Chính vì như vậy, việc hợp tác với một công ty thiết kế website chuẩn SEO là vô cùng cần thiết.

Thiết kế website chuẩn SEO tăng công dụng quản trị web - kết nối người tiêu dùng

Thiết kế website chuẩn SEO lên top nhanh chóng

Thiết kế website chuẩn SEO lên top nhanh chóng

Hiện tại, Light cung cấp hàng loạt những tính năng vượt trội cho 1 trang web khi Thiết kế website chuẩn SEO như: quản lý web chuyên nghiệp, bổ trợ bán hàng đa kênh, làm chủ người dùng, quản trị bài viết, dòng sản phẩm.

Tính năng căn bản chính là mọi dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Light luôn cải thiện giao diện và tính năng tự động định kỳ theo thời gian. Phong cách thiết kế UI/UX giúp tạo giao diện và tăng hiệu quả của người dùng trên trang web. Hỗ trợ vừa đủ họa tiết thiết kế cũng như tính năng quản trị web chuẩn chỉnh SEO như: thẻ HTML, contact người tiêu dùng, đồ họa, điểm pageinsight).

Light sẽ cho nhập dữ liệu lần đầu tiên, bảo đảm cho việc kinh doanh của bạn không bị cách quãng. Đồng thời, công ty chúng tôi luôn có bản hướng dẫn cụ thể cho mỗi trang web để quý khách hàng dễ dàng sử dụng sau khi bàn giao web.

Một số trong những chức năng quản lý chi tiết bên trên website chuẩn SEO phải kể tới như:

  • Đăng nhập/Đăng ký bằng Gmail, Facebook
  • Phản hồi trên trang web qua Facebook
  • Chat online qua Zalo, Facebook
  • Thống kê deals, khách đặt đơn hàng
  • Quản lý nhân viên
  • Bổ trợ kết hợp Google Analytics
  • Hỗ trợ ngôn từ đa dạng
  • ...

Thiết kế website chuẩn SEO thân thiện với Mobile

Thiết kế website chuẩn SEO - SEO không tụt hạng

Thiết kế website chuẩn SEO - SEO không tụt hạng

Như chúng ta thấy, vài năm trở lại đây, con người có xu thế sử dụng đt di động nhiều hơn là máy tính xách tay, laptop. Vì vậy nếu mà một website chỉ thân thiện với máy tính xách tay mà hoàn toàn không chú trọng phần giao diện đt di động thì đó là 1 trong trang web thất bại. Đặt trên trang 1 Google, điều bắt buộc cần ở các website chính là giao diện đt di động phù hợp với người dùng. Nó sẽ giúp cho bạn kiếm thêm được đơn, giữ chân người tiêu dùng không chạy sang web đối thủ, công ty TNHH Light luôn tạo ra các trang web chuẩn SEO gần gũi đối với cả người tiêu dùng máy tính xách tay lẫn đt di động.

Thiết kế website chuẩn SEO tăng tính năng giải quyết và xử lý ảnh

 

>>>Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook ads, khóa học facebook marketing

Nhiều người nghĩ rằng, các bài viết nhiều chữ mới đem lại giá trị và nhanh lên TOP. Trên thực chất, phong cách thiết kế trang web chuẩn chỉnh SEO cần phải có ảnh bắt mắt và hấp dẫn. Tại trang web của chúng tôi, ảnh được cắt theo đúng kích cỡ, dung lượng thấp không ảnh hưởng đến tốc độ load web. Đồng thời, ảnh đều phải có một cách đầy đủ thẻ ALT, tên đặt theo từ khóa, chú thích ảnh,... Thì mới giúp cho website tăng được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7544 *