In nhũ và những đặc điểm nổi bật

In nhũlà nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa giúp khuếch trương rộng rãi tính thẩm mỹ của sản phẩm, giúp sản phẩm trở nên sang trọng và thu hút hơn. Với việc dùng những một số loại mực nhũ đặc biệt, in thẳng lên sản phẩm mà không hề cần qua khuôn, in nhũ rất là lựa tìm của rất nhiều doanh nghiệp những lúc có những lô hàng cần phải in nhanh.

 Ép nhũ thực hiện nhanh, lấy ngay.

In nhũ tiến hành triển khai nhanh, lấy ngay.

Thông tin cơ bản về in nhũ

Kỹ thuậtin nhũđược được tiến hành triển khai trên những vật liệu như giấy, vải và da. Phương pháp này được ứng dụng trong làm bao thư, folder, thẻ visit, in quần áo v.v

Khi lựa tìm phương án in nhũ cho sản phẩm của chính bản thân mình quý doanh nghiệp có rất nhiều lựa tìm về màu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp rất có thể lựa tìm những màu như vàng, cam, đỏ, hồng đen… nhưng thông dụng nhất vẫn là màu bạc, vàng, tím, trắng camay, và xanh dương…

In nhũ cho tác phẩm đẹp

In nhũ cho tác phẩm đẹp

Lý do lựa tìm in nhũ cho sản phẩm của mình

Nhiều doanh nghiệp nhỏ, muốn tiết kiệm kinh phí và cần phải in gấp kịp chiến dịch thì phương án in nhũ thích hợp với số lượng ít. Tuy nhiên, về lâu lâu năm khi doanh nghiệp của quý doanh nghiệp cần phải in số lượng to và muốn đặt bài toán kinh phí lên hàng đầu thì doanh nghiệp cần lưu ý lựa tìm phương án in khác thích hợp hơn.

Một điểm cần lưu ý về về chất in nhũ, này đó là do không dùng khuôn nên thành phẩm sau trong khi in sẽ không thể có tính bền. Những lớp nhũ sẽ dễ bong rộp sau một thời gian tồn tại sử dụng. Đây cũng là một điểm quý doanh nghiệp cần lưu ý thêm khi lựa tìm phương án in nhũ.

Tóm lại nếu quý doanh nghiệp cần phải in nhanh, lấy gấp với số lượng không quá to thì không hề chờ làm khuôn ép kim được, ngay lúc này nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa của công ty in lưới Kim Hoàng sẽ thích hợp hơn. Ngược lại, với số lượng in lớn, nhu cầu thẩm mỹ cao, về chất tốt, có tính chuyên nghiệp thì ép kim là lựa tìm để dành cho bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6745 *