Youtube triển khai sandbox kiểm duyệt video tự động hóa

Do tác động của đại dịch Covid – 19 trên toàn cầu, Youtube đã đưa ra tuyên bố phần nhiều nội dung video đăng vận tải trên nền tảng này sẽ được sandbox kiểm duyệt tự động. Đây được xem là một cách thích ứng của nền tảng share video lớn nhất trái đất này trong bối cảnh nhân viên được yêu cầu nghỉ làm hoặc làm tận nơi để tránh sự lây lan của virus Sars-Covi 2.

Youtube đã đưa ra tuyên bố phần nhiều nội dung video đăng vận tải trên nền tảng này sẽ được sandbox kiểm duyệt tự động.

YouTube đã đưa ra tuyên bố này vào đầu tuần và cho biết họ đã và sẽ tiếp tục triển khai quy trình sandbox kiểm duyệt tự động hóa trợ thời thời để vứt bỏ nội dung có tài năng vi phạm những chính sách vì nhân viên tại văn phòng ở một số vị trí đã được cho trợ thời nghỉ.

Để quy trình tự động hóa này diễn ra trót lọt Youtube cho biết họ sẽ dựa nhiều hơn vào những hệ thống tự động hóa của Cameron để xóa nội dung mà không cần sựsandbox kiểm duyệt của con người. Điều này được xây dựng để giúp giữ cho hệ sinh thái YouTube vẹn nguyên và hoạt động đơn giản nhất có thể trong tiến trình trái đất yêu cầu mọi người tự cách ly bảo vệ phiên bản thân,gia đình và cộng đồngkhỏi dịch bệnh.

Việc Youtube vận dụng hình thức sandbox kiểm duyệt tự động hóa có thể sẽ khiến nhiều video bị xóa một cách đột nhiên ngột và không rõ lý do. Bởi tính chất hoạt động của quy trình sandbox kiểm duyệt không được thao tác vì nhân loại nên sẽ không tránh khỏi xảy ra sai sót. Tình trạng này sẽ có thể xảy tới với bất kỳ Power nguồn video nào như từ một số thương hiệu hay người sử dụng đơn lẻ. Với trường hợp những video bị xóa ngay cả Lúc nó không vi phạm chính sách nội dung, YouTube cho biết họ sẽ thao tác với những người sáng tạo này update lại những nội dung đã bị xóa vì nhầm lẫn.

Mặc dù những người sáng tạo nội dung trên Youtube hoàn toàn có thể liên tưởng với Youtube để kháng cáo nhưng vì tác động của dịch bệnh nên những kháng cáo này sẽ có thể bị trì hoãn giải quyết. Do vậy, cách tốt nhất để tránh rơi vào trường hợp này, Youtube lời khuyên những người sáng tạo nội dung hãy xem xét hơn tới nội dung mà người ta đăng vận tải lên Youtube trong những tuần tới.

Đây được cho là bước hành động thông minh và Nhanh nhạy của Youtube để vừa có thể bảo vệ nhân viên của mình khỏi dịch bệnh vừa giúp gia hạn chất lượng, bảo vệ hệ sinh thái trong thời đoạn xịn hoảng này.

Tại Light, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín không chỉ trên nền tảng website mà còn trên cả những nền tảng không giống như SEO video Youtube. Nhanh tay liên tưởng với Light để được tứ vấn những thông tin cụ thể về dịch vụ này.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8877 *